“องุ่นนนทรีอีสาน” โครงการบริการวิชาการ “การทดสอบพันธุ์องุ่นเพื่อปลูกปรับปรุงภูมิทัศน์ในเชิงศึกษาและท่องเที่ยว” มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โดยมีผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการเป็นหัวหน้าโครงการ งานฟาร์มมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ แปลงทดลององุ่นออกผลสวยงามน่ารับประทาน และพร้อมสำหรับต่อยอดงานวิจัยไวน์องุ่นนนทรีอีสาน ยินดีต้อนรับทุกท่านในการให้บริการวิชาการ ให้บริการนักท่องเที่ยวเชิงเกษตรและถ่ายภาพสวยๆ ภายในเดือน มีนาคม 2562 สนใจข้อมูล ติดต่อ ผอ.อนุสรณ์ กุลวงษ์ 084-329-4399